Thi công nội thất

Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng, sản phẩm thiết kế – trang trí đẹp hay không chính là công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Với tiêu chí tỉ mỉ trong từng chi tiết, IAC VIỆT NAM tự tin mang đến một kiệt tác hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Trong các tiêu chí về thời gian thi công, chất lượng và chi phí thì khâu bảo hành – bảo trì sau thi công hoàn thiện công trình cũng được chúng tôi chú trọng quan tâm.

Quy trình thi công nội thất

Cung cấp hồ sơ thiết kế

Bước 1: Tiếp xúc khách hàng, trao đổi thông tin thảo luận về ý tưởng ban đầu;

Bước 2: Khảo sát công trình, IAC VIỆT NAM tư vấn ý tưởng nội thất, thảo luận thống nhất phương án thiết kế theo nhu cầu và sở thích khách hàng, ký kết hợp đồng thiết kế nội thất;

Bước 3: Đưa ra ý tưởng tổng thể, mặt bằng công năng sử dụng, mặt bằng bố trí nội thất (bản vẽ 2D), thiết kế ý tưởng ánh sáng, thuyết trình ý tưởng, không gian nội thất trên hình vẽ 3D, triển khai chi tiết. Trong thời gian này IAC VIỆT NAM luôn kết nối đồng hành cùng khách hàng, để thống nhất phương án thiết kế;

Bước 4: Trình duyệt các mẫu nội thất, chất liệu sử dụng. Lên tổng dự toán, tiến độ hoàn thiện công trình;

Bước 5: Thảo luận – ký kết hợp đồng thi công nội thất;

Bước 6: Triển khai thi công, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất;

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Khách hàng cần cung cấp cho IAC VIỆT NAM hồ sơ thiết kế nội thất nếu không phải do chúng tôi thiết kế.

Tiếp xúc khách hàng và khảo sát công trình

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình, tiếp xúc khách hàng để tìm hiểu chi tiết về danh sách đồ nội thất khách hàng muốn triển khai thi công nội thất. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đưa ra gói dịch vụ phù hợp

Lên bảng chào thầu chi tiết về giá thành, thời gian thi công và cung cấp nội thất

Chúng tôi sẽ dự toán, báo giá thi công dựa trên hồ sơ thiết kế, thống kê các hạng mục cung cấp và khối lượng thi công để khách hàng nắm rõ thông tin. Từ đó khách hàng có thể dự trù được tổng chi phí đầu tư cho công trình.

Thảo luận với khách hàng và ký kết hợp đồng

Hai bên sẽ thống nhất các hạng mục cung cấp – thi công nội thất; Thống nhất mẫu sản phẩm, nguyên vật liệu thi công dựa trên cơ sở được tư vấn của đội ngủ kiến trúc sư – nhà thiết kế nội thất IAC VIỆT NAM.

Sau khi thống nhất các hạng mục trên, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Tiến hành thi công và cung cấp – trang trí nội thất

Tùy vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công, mỗi công trình sẽ có thời gian thi công khác nhau. Thời gian thi công giao động từ 25-30 ngày làm việc, tính từ ngày ký kết hợp đồng thi công.

Nghiệm thu và quyết toán

Các hạng mục cung cấp lắp đặt sẽ được bàn giao đúng theo thời gian ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh theo yêu cầu của chủ đầu tư sẽ được tính vào phụ lục hợp đồng và được hai bên thống nhất thời gian ban giao công trình.

Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục công trình. Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng như trong điều khoản của hợp đồng đã được ký kết.