Dịch vụ

Find our services here

Dịch vụ của IAC Việt Nam

Trong các tiêu chí về thời gian thi công, chất lượng và chi phí thì khâu bảo hành – bảo trì sau thi công hoàn thiện công trình cũng được chúng tôi chú trọng quan tâm.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi phải kết hợp giữa Nghệ thuật – Khoa học. Mỗi công trình kiến trúc hình thành cũng giống như con người trong đó nội thất được xem là “linh hồn” của công trình kiến trúc. IAC VIỆT NAM đặt tâm huyết của Kiến trúc sư, nhà thiết kế vào vẻ đẹp từ trong tâm hồn đến vẻ đẹp bên ngoài của mỗi công trình.

Trang trí nội thất

Với những công trình cần được trang trí nội thất, IAC VIỆT NAM tư vấn đưa ra định hướng thay đổi cách sắp xếp nội thất, màu sơn và những yếu tố khác. Cung cấp lắp đặt đồ trang trí, tạo thành một tổng thể hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Thi công nội thất

Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng, sản phẩm thiết kế – trang trí đẹp hay không chính là công đoạn hoàn thiện sản phẩm. Với tiêu chí tỉ mỉ trong từng chi tiết, IAC VIỆT NAM tự tin mang đến một kiệt tác hoàn mỹ cho công trình của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi không chỉ là đơn vị thiết kế – thi công đơn thuần. Mà chúng tôi còn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi, để được đội ngũ IAC VIETNAM phục vụ tận tâm.